Bacgiangweb.com là một dự án nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ của Trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang (Trung tâm Beca) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, giàu sự sáng tạo với mỗi website sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Thiết kế web tại Bắc Giang ( Beca web) hiện đang có rất nhiều các mẫu theme đẹp đã triển khai cho các khách hàng. Hiện nay với việc kinh doanh trên internet đang bùng nổ khá mạnh mẽ, thì vấn để giải quyết các nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân muốn thúc đẩy đẩy nhanh, mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh Online thì việc có 1 website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình tới những khách hàng online là cực kỳ hiệu quả.

Thiết kế Website tại Bắc Giang (bacgiangweb.com) sẽ giúp được gì cho việc kinh doanh online của bạn?

Với mỗi cá nhân để làm 1 shop nhỏ để kinh doanh những mặt hàng yêu thích thì bạn sẽ cần 1 khoản chi phí không phải là thấp để đầu tư cho mơ ước kinh doanh của mình và 1 khoảng thời gian không hề ít để chăm sóc cho shop đó. Vậy tại sao bạn không tìm 1 team thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín như bacgiangweb.com để có các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Với những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hay chủ các cửa hàng lớn thì sở hữu 1 trang website đẹp về giao diện, phong cách chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều các cơ hội để mở rộng thị trường khách hàng của mình hơn với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của bacgiangweb.com

Vì sao bạn nên có riêng cho mình 1 website đẹp và chuyên nghiệp?

Việc đầu tư cho mặt tiền để tiếp cận khách hàng là cực kỳ quan trọng bởi vì đó là 1 trong những yếu tố đầu tiên gây sự ấn tượng của sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng, khách hàng khi ghé qua cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thì điều đầu tiên khách hàng sẽ tham khảo mặt tiền của bạn trước đó là trang web của bạn để đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, độ chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn.

Chính vì thế khi bạn sở hữu trang web đẹp, phong cách chuyên nghiệp riêng cho doanh nghiệp của bạn thì đồng nghĩa với bạn đã tạo ra được sự ấn tượng ban đầu là khả quan với những khách hàng của bạn.

Một website chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào?

  • Trang web chuyên nghiệp phải được thể hiện qua giao diện của website. Website có giao diện đẹp, bắt mắt khách hàng về: Hình ảnh, màu sắc sao cho tạo được sự thu hút nhất với các khách hàng ghé thăm website của bạn.
  • Thân thiện với khách hàng, và làm sao cho tiếp cận được với nhiều khách hàng online nhất. Vì thế Website của bạn phải đảm bảo điều đầu tiên phải thân thiện với khách hàng, sau đó là thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay, đặc biệt là Google.
  • Hệ quản trị nội dung của website: Đối với những trang web được thiết kế thì người sở hữu web phải dễ dàng cập nhật các nội dung về sản phẩm, dịch vụ…. Còn với những website của các doanh nghiệp thì hệ quản trị phải dễ dàng nhất giúp việc chuyển đổi user để dễ dàng quản lý hơn, tốn ít thời gian hơn.
  • Và điều cuối cùng không thể thiếu của 1 trang web chuyên nghiệp là đảm bảo sự bảo mật của trang để tránh được những sự phá hoại của các hacker.

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Phân tích lĩnh vực & Tư vấn dịch vụ

Bước 2: Vẽ giao diện

Bước 3: Chốt giao diện khách hàng ưng ý

Bước 4: Tiến hành thiết kế website đi vào hoạt động

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Tại sao nên chọn Bacgiangweb.com?

  • Bacgiangweb.com là 1 trong các team đi đầu trong việc thiết kế website tại Bắc Giang với chất lượng cực kỳ đảm bảo và chi phí để sở hữu 1 trang web là hợp lý nhất. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bacgiangweb.com luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, kinh doanh muốn phát triển phát triển lâu dài.
  • Website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm hơn đặc biệt là từ Google.
  • Hỗ trợ, chăm sóc dịch vụ sau bàn giao tận tình, chu đáo nhất.
  • Bacgiangweb.com chúng tôi luôn đặt mục tiêu là trở thành một công ty chuyên thiết kế web đem đến tất cả các lợi ích hiệu quả doanh số cao nhất dành cho các khách khi sử dụng các website.
  • Luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là thượng đế, luôn luôn tạo được những ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng nhất với các dịch vụ của chúng tôi.
  • Website thiết kế “ĐẸP – ĐƠN GIẢN – THÂN THIỆN” là những gì bacgiangweb.com luôn hướng đến để bảo vệ quyền lợi dành cho tất cả các khách hàng.

Thiết kế web Bắc Giang – Bacgiangweb.com